Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ vinh danh bpm'online với danh hiệu "Doanh nghiệp của năm" trong năm thứ ba liên tiếp

Wednesday, May 23, 2018
Tin tức

Bpm'online, một công ty phần mềm doanh nghiệp toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ và CRM, hôm nay vừa tuyên bố được công nhận trong Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ hàng năm lần thứ 16 với tư cách là “Công ty của năm” trong số các nhà cung cấp phần mềm máy tính lớn. Giái thưởng này đánh dấu bpm'online năm thứ ba liên tiếp đã nhận được vinh dự.

Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ là chương trình giải thưởng doanh nghiệp hàng đầu tại Hoa Kỳ, công nhận những thành tựu của nhiều tổ chức - công cộng và riêng tư, vì lợi nhuận và phi lợi nhuận, lớn và nhỏ, trong một số ngành.

Hơn 200 chuyên gia trên toàn thế giới đã tham gia vào quá trình đánh giá để chọn người chiến thắng giải thưởng Stevie năm nay. Các giám khảo chuyên gia nhấn mạnh vào chất lượng tổng thể của mục: giá trị của các tuyên bố về sự đổi mới, tính toàn vẹn, hiệu quả, sáng tạo và tăng trưởng được xác nhận trong mục nhập, liên quan đến kinh nghiệm đánh giá và kiến ​​thức của họ về ngành công nghiệp họ hoạt động, cũng như chất lượng của nội dung đầu vào.

Bpm'online cung cấp sức mạnh tổng hợp độc đáo của nền tảng BPM thông minh ít lập trình và CRM thống nhất, với chợ ứng dụng marketplace và các khuôn mẫu rộng lớn. Được phát triển trên nền tảng BPM thông minh, bpm’online CRM trang bị cho người dùng các công cụ thông minh để quản lý hành trình khách hàng hoàn chỉnh, từ điểm tiếp xúc đầu tiên đến việc duy trì tài khoản liên tục.

“Các đề cử được đệ trình cho Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ năm 2018  rất nổi bật, xuất sắc. Cuộc cạnh tranh cho giải thưởng rất gay gắt, vì vậy những người đoạt giải Stevie vô cùng tự hào về thành tích này, ” Michael Gallagher, chủ tịch và người sáng lập giải Stevie cho biết.

Giới thiệu về bpm'online

Bpm'online là một công ty phần mềm doanh nghiệp toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ và CRM. Công ty đã được các nhà phân tích chủ chốt trong ngành đánh giá là nhà dẫn đầu thị trường. Nền tảng thông minh của nó tăng tốc bán hàng, marketing, dịch vụ và hoạt động cho hàng ngàn khách hàng và hàng trăm đối tác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bpm'online là giúp các công ty tăng trưởng!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bpmonline.com

Giới thiệu về Giải thưởng Stevie

Giải thưởng Stevie được trao tặng trong bảy chương trình: Giải thưởng Stevie Châu Á-Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie của Đức, Giải thưởng Doanh nghiệp Mỹ, Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc tế, Giải thưởng Stevie dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh, Giải thưởng Stevie dành cho Nhà tuyển dụng Lớn và Stevie Giải thưởng cho bán hàng và dịch vụ khách hàng. Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 10.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 60 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại và quy mô và những người đứng sau họ, Stevies là nơi công nhận những thành quả và biểu hiện xuất sắc trong công việc trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.stevieawards.com/