Bpm'online được vinh danh thắng cuộc cho giải thưởng Chương trình đối tác 5 sao theo Tạp chí CRN năm thứ hai liên tiếp

Tuesday, May 29, 2018
Tin tức

Bpm'online, một công ty phần mềm doanh nghiệp toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ và CRM, hôm nay vừa tuyên bố được nhận giải thưởng Chương trình Đối tác 5 sao trong số các nhà cung cấp không gian công nghệ trung tâm dữ liệu và hệ thống vào năm 2018 theo tạp chí CRN, (một thương hiệu của công ty The Channel).

The channel luôn cung cấp và thông tin đến cộng đồng IT những nội dung và tin tức mới nhất về cải tiến công nghệ thông tin, các nhà cung cấp có triển vọng và các chương trình tốt nhất.

Tạp chí CRN là một ấn phẩm công nghệ được phổ biến rộng rãi trong số các nhà cung cấp giải pháp. CRN’s 2018 Partner Program Guide (Hướng dẫn chương trình đối tác 2018 của CRN) trang bị cho nhà cung cấp giải pháp thông tin cần thiết để đánh giá những nhà cung cấp mà họ làm việc hoặc xem xét làm việc. Hướng dẫn này dựa trên các ứng dụng chi tiết được gửi đến từ hơn 270 nhà cung cấp, nêu rõ tất cả các khía cạnh của chương trình đối tác của họ.

Được công nhận Chương trình đối tác 5 sao, bpm'online cung cấp chương trình đẳng cấp thế giới mang lại nhiều lợi ích cho các đối tác để giúp họ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh doanh và giành được thị trường mới. Bất kể hình thức hợp tác nào, Chương trình Đối tác được trao giải thưởng của bpm'online cung cấp nhiều lợi ích bao gồm tối đa 50% lợi nhuận của đối tác, quản lý quy trình nghiệp vụ số 1 và nền tảng CRM, hỗ trợ nâng cao, hoa hồng trọn đời định kỳ và các tùy chọn linh hoạt để nhận lợi nhuận cao hơn. Các đối tác của Bpm'online là các chuyên gia hàng đầu trên thế giới được thống nhất bởi một sứ mệnh chung để giúp các tổ chức đẩy nhanh mọi giai đoạn của chu kỳ cải tiến doanh nghiệp.

“Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự được nhận Giải thưởng Chương trình Đối tác 5 sao CRN cho năm thứ hai liên tiếp. Thành tích này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục thực hiện chiến lược hướng đối tác, mở rộng mạng lưới kênh của chúng tôi với các chuyên gia trong ngành tốt nhất để giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu tăng tốc! ”- nhận xét của Alex Donchuk, Gloval Channel Director tại bpm'online.

Giới thiệu về bpm'online

Bpm'online là một công ty phần mềm doanh nghiệp toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình nghiệp vụ và CRM. Công ty đã được các nhà phân tích chủ chốt trong ngành đánh giá cao là nhà dẫn đầu thị trường. Nền tảng thông minh của nó giúp tăng tốc bán hàng, marketing, dịch vụ và hoạt động cho hàng ngàn khách hàng và hàng trăm đối tác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bpm'online là giúp các công ty tăng tốc!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.bpmonline.com

Giới thiệu về The Channel Company

Công ty Channel đang hỗ trợ các quan hệ đối tác công nghệ trên toàn hệ thống sinh thái của các kênh. Với hơn 3 thập kỷ kinh nghiệm làm nhà cung cấp hàng đầu trong kênh, Công ty The Channel giúp Kênh CNTT có liên lạc, tuyển dụng, hỗ trợ, tham gia, tạo nhu cầu và thông minh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.thechannelco.com