Bpm'online chuyển sang Challengers Quadrant trong Gartner Magic Quadrant 2017 cho CRM Quản lý khách hàng tiềm năng

Thursday, September 7, 2017
Tin tức

Bpm'online, cung cấp sự kết hợp độc đáo của các công nghệ BPM và CRM cho việc bán hàng, marketing, dịch vụ để hỗ trợ cho các tổ chức để đẩy nhanh thời gian triển khai thực hiện chiến lược, rất vui mừng thông báo rằng họ đã chuyển sang vị trí Challengers trong Gartner Magic Quadrant mới nhất về hệ thống CRM Quản lý khách hàng tiềm năng dựa trên sự hoàn thiện của mình về tầm nhìn và khả năng hoạt động.

Theo Gartner, "Thị trường ứng dụng CRM quản lý khách hàng tiềm năng tăng trưởng 21,4% trong năm 2016, với sự quan tâm của các công ty B2B và những người cung cấp hàng hoá và dịch vụ B2C đòi hỏi những quyết định mua hàng phức tạp ... Trong rất nhiều trường hợp, các bộ phận marketing đang phát triển và trở nên phức tạp hơn , vì vậy cần phải có những giải pháp mạnh mẽ hơn để mang lại khách hàng tiềm năng tối ưu cho đội ngũ bán hàng."

Gartner đã tiến hành đánh giá 15 nhà cung cấp và chỉ có hai trong số đó được công nhận trong Challengers quadrant. Bpm'online tin rằng sự công nhận trong Magic Quadrant năm nay cho CRM  quản lý khách hàng tiềm năng của họ là dựa trên việc được thiết kế nhầm cung cấp giải pháp CRM hướng quy trình độc đáo để quản lý marketing, bán hàng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất.

Với sản phẩm kế thừa và cơ sở khách hàng rộng rãi, bpm'online đã trở thành một lựa chọn thay thế cho các đối thủ hiện tại. Khách hàng Bpm'online đánh giá cao giá trị mà họ nhận được từ các khả năng quản lý quy trình nghiệp vụ mở rộng và khả năng tự động hoá tất cả các quy trình quản lý khách hàng tiềm năng chỉ trong một ứng dụng. Với khả năng thông minh để giúp các nhà marketing đạt được kết quả tốt hơn thông qua quản lý nguồn lực marketing hiệu quả, thiết kế và thực hiện chiến dịch, quản lý khách hàng tiềm năng và giao tiếp cá nhân, bpm'online mang đến những cải tiến và sự tuyệt vời.

Katherine Kostereva, Đối tác chiến lược kiêm Giám đốc điều hành của bpm'online, cho biết: "Chúng tôi cảm thấy rằng bước tiến quan trọng vào nhóm Challenger trong báo cáo MQG năm 2016 của Gartner là một sự xác nhận thực sự cho sứ mệnh của chúng tôi trong việc hỗ trợ cho các tổ chức để đẩy nhanh tiến độ thực hiện chiến lược. Chúng tôi rất vui mừng nhận được sự công nhận này của một trong những công ty nghiên cứu có uy tín nhất trên thế giới, khiến chúng tôi khẳng định một lần nữa niềm tin vào khả năng độc nhất của mình trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện thông minh để quản lý quy trình quản lý khách hàng tiềm năng từ đầu đến cuối."

Bpm'online marketing, một phần mềm quản lý marketing đa kênh thông minh, cung cấp các khả năng toàn diện và quy trình sẵn có thực tiễn nhất cho các công ty đạt được việc sản sinh nhu cầu tuyệt vời. Được hỗ trợ bởi một công cụ BPM mạnh mẽ, bpm'online giúp các tổ chức quản lý hiệu quả các khách hàng tiềm năng từ những giai đoạn đầu của việc chuyển đổi khách hàng cho đến việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Điều này cho phép đội ngũ bán hàng làm việc với những khách hàng có đủ điều kiện và sẵn sàng mua hàng.

Việc đưa bpm'online vào danh sách Magic Quadrant về CRM cho quản lý khách hàng tiềm năng là công nhận mới nhất của Gartner. Đầu năm nay, bpm'online được công nhận là một Challenger trong Magic Quadrant cho tự động hóa nguồn lực bán hàng vào tháng 7 năm 2017 của Gartner và được đưa vào Magic Quadrant năm 2017 cho CRM trung tâm tương tác khách hàng.

Bảng Magic Quadrant hoàn chỉnh cho CRM Quản lý khách hàng tiềm năng hiện đang có trên Gartner.com (yêu cầu đăng ký).

Bắt đầu dùng thử miễn phí phần mềm đoạt giải bpm'online CRM >>

1. Gartner, Magic Quadrant cho CRM quản lý khách hàng tiềm năng, ngày 22 tháng 8 năm 2017

Tuyên bố: Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu và không tư vấn cho người sử dụng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc các chỉ định khác. Các ấn bản nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không nên được hiểu như tuyên bố thực tế. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, thể hiện hay ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về tính thương mại hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Về bpm'online

Bpm'online cung cấp sự kết hợp độc đáo của các công nghệ BPM và CRM cho bán hàng, marketing, dịch vụ để hỗ trợ cho các tổ chức đẩy nhanh thời gian thực hiện chiến lược. Vẻ đẹp và giá trị cốt lõi của sản phẩm bpm'online là khả năng thay đổi quy trình nhanh hơn và sắp xếp marketing, bán hàng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất. Người dùng thích giao diện hấp dẫn của bpm'online với vẻ ngoài xã hội, không có thông tin dư thừa để họ có thể tập trung vào những thứ liên quan. Ngày nay, công ty phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.bpmonline.com.vn