Bpm'online giới thiệu một bản cập nhật lớn cho nền tảng doanh nghiệp của CRM và quản lý quy trình nghiệp vụ

Wednesday, September 27, 2017
Tin tức

Cập nhật phần mềm phiên bản 7.11 với trên 200 cải tiến được thiết kế để đẩy nhanh thời gian triển khai chiến lược

Hôm nay, bpm'online, chuyên cung cấp nền tảng linh hoạt nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn để đẩy mạnh bán hàng, marketing và dịch vụ, đã công bố một cập nhật lớn về nền tảng CRM và BPM thông minh. Phiên bản mới nhất của nền tảng bpm'online, 7.11, có hơn 200 cải tiến và cập nhật được thiết kế để tăng tốc việc thực hiện và giảm thiểu sai lệch.

Các cập nhật chính của phiên bản 7.11 được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tăng tốc thời gian triển khai chiến lược, bao gồm các cải tiến sau đây:

Các tính năng học máy mới và các thuật toán tiên đoán được xây dựng để cung cấp cho người dùng thông tin liên quan và tự động hóa trong một ngữ cảnh cụ thể dựa trên phân tích dữ liệu lịch sử. Điều này có nghĩa là nền tảng có thể đưa ra các khuyến nghị thông minh trên nhiều ứng dụng kinh doanh diện rộng, từ nhận dạng khách hàng một cách tự động đến việc xác định danh mục cơ hội hoặc dự đoán tác nhân tốt nhất nhầm giải quyết các tình huống mở. Việc giảm thiểu các phân tích thủ công sẽ sẽ giải phóng thời gian để tăng hiệu suất và sản lượng.

Сải tiến lại cỗ máy hoạt động làm cho việc tự động hóa quy trình marketing trở nên đơn giản và cực kỳ nhanh. Nhà thiết kế chiến dịch mới với giao diện được nâng cấp cho phép người dùng thiết kế các chiến dịch được cá nhân hoá nhất, thiết lập các nhánh phức hợp dựa trên các tiêu chí khác nhau và tạo ra nhiều nhiều lối vào và lối ra khác nhau cho những người tham gia chiến dịch.

Khả năng quản lý BPM và quản lý hồ sơ mở rộng đảm bảo việc tự động hoá quy trình được sắp xếp hợp lý. Các cập nhật quan trọng bao gồm khả năng chạy các quy trình cho các hồ sơ đã chọn trong bất kỳ phần hoặc chi tiết nào của hệ thống, các tính năng cấu hình sâu các quy tắc và điều kiện chuyển tiếp giữa các giai đoạn, các công cụ để theo dõi dễ dàng tất cả các tác vụ liên quan đến quy trình nghiệp vụ, các yếu tố cài đặt sẵn trong thiết kế BPM và quản lý vụ việc.

Nâng cao ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm tính năng lọc mở rộng cũng như thông báo tùy biến mới được thiết kế để thông báo cho người dùng về sự kiện, cập nhật hệ thống và hơn thế nữa

Tích hợp bpm'online thị trường với một cú nhấp chuột cho phép người dùng dễ dàng cài đặt hoặc thêm nhiều ứng dụng, tiện ích hoặc mẫu quy trình trực tiếp từ bpm'online thị trường.

Katherine Kostereva, Đối tác chiến lược kiêm Giám đốc điều hành của bpm'online cho biết: "Các công ty đang chịu áp lực rất lớn từ phía khách hàng và đối thủ cạnh tranh để thay đổi và thích ứng với tốc độ ngày càng tăng". "Phiên bản của bpm'online này tập trung vào tự động hoá thông minh và tích hợp sâu hơn, đẩy nhanh tốc độ thay đổi cho tất cả khách hàng, cho phép các tổ chức làm việc nhanh hơn".

Để biết thêm thông tin về phiên bản bpm'online 7.11, hãy nhấp vào đây, hoặc theo liên kết này để đăng ký hội thảo miễn phí của chúng tôi về bản cập nhật mới, diễn ra vào ngày 28 tháng 9 lúc 2:00 chiều ET.

Để bắt đầu thử nghiệm miễn phí  bpm'online đoạt giải, bấm vào đây.