Bpm'online được gọi là một người dẫn đầu trong Ma trận Giá trị Công nghệ Nucleus CRM

Friday, November 3, 2017
Tin tức

Lần thứ hai trong năm nay bpm'online được công nhận là người dẫn đầu trong Ma trận Giá trị Công nghệ Nucleus CRM

Bpm'online, cung cấp nền tảng doanh nghiệp cho quản lý quy trình nghiệp vụ và CRM, hôm nay được công bố là nền tảng liên tục được công nhận như một người dẫn đầu trong Ma trận Giá trị Công nghệ CRM, 2H2017.

Các tiến bộ công nghệ và sự đổi mới thúc đẩy tốc độ phát triển và sự cạnh tranh trên thị trường CRM. Kết quả là, các khả năng bán hàng xã hội, các tiến bộ di động và các công cụ gia tăng chuyên môn theo chiều dọc đã trở những điểm khác biệt có tính quyết định, được phản ánh trong báo cáo CRM Matrix Value năm nay.

Ma trận giá trị công nghệ CRM của Nghiên cứu Nucleus đánh giá khả năng đổi mới của các nhà cung cấp CRM qua ba trụ cột chính: bán hàng, marketing, và dịch vụ khách hàng. Công ty nghiên cứu công nghệ này xếp hạng các ứng dụng CRM hàng đầu trên hai khía cạnh khác nhau: tính năng và khả năng sử dụng, và đánh giá các ứng dụng với sự tập trung vào gắn trí tuệ, phát triển mảng di động, IoT và đầu tư vào việc tạo ra các tính năng thân thiện.

Bpm'online tin rằng mình được công nhận trong Ma trận Giá trị Công nghệ CRM năm nay là nhờ vào khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá trị nổi bật cho khách hàng của mình bằng cách liên tục nâng cao tính năng và khả năng sử dụng của mình. Như đã nêu trong báo cáo, "các khả năng mô hình hóa quy trình nghiệp vụ mạnh (BPM) cũng như các công cụ mới để tăng việc sử dụng thời gian hiệu quả để dễ dàng tùy chỉnh giải pháp một cách nhanh chóng cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng đồng thời hỗ trợ các chức năng CRM cụ thể cho hoạt động của họ.”

"Chúng tôi cam kết tối đa hóa giá trị và mang lại ROI thực cho khách hàng, do đó chúng tôi liên tục đầu tư vào việc phát triển công nghệ tiên tiến, một giải pháp CRM thật sự thông minh. Katherine Kostereva, Đối tác quản lý kiêm Giám đốc điều hành của bpm'online cho biết: "Thật vinh dự khi được công ty nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới công nhận cho mục tiêu nền tảng của chúng tôi là liên tục đổi mới- đây là phần thưởng lớn nhất cho toàn bộ đội bpm'online".

Tìm hiểu thêm về các giải thưởng thắng cuộc của bpm’ online CRM >>

Yêu cầu truy cập để xem báo cáo đầy đủ từ Nghiên cứu Nucleus >>

Về bpm’ online
Bpm'online cung cấp một nền tảng doanh nghiệp cho CRM và quản lý quy trình nghiệp vụ. Vẻ đẹp và giá trị cốt lõi của sản phẩm bpm'online là việc cho phép thay đổi quy trình nhanh hơn và sắp xếp marketing, bán hàng và dịch vụ trên một nền tảng duy nhất. Người dùng thích giao diện hấp dẫn của bpm'online với vẻ ngoài xã hội, không có thông tin dư thừa để giúp họ tập trung vào những thứ liên quan. Ngày nay, công ty phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm www.bpmonline.com

Về nghiên cứu Nucleus
Nghiên cứu Nucleus là nhà cung cấp toàn cầu các điều tra, nghiên cứu kỹ thuật dựa trên trường hợp và dịch vụ tư vấn cung cấp cái nhìn sâu sắc về tối đa hóa giá trị công nghệ. Để biết thêm thông tin, truy cập www.nucleusresearch.com